சூர்யா இதுவரை நடித்த திரைப்படங்கள் 1997 - 2023.


சூர்யா இதுவரை நடித்த திரைப்படங்கள் 1997 - 2023.
Surya's Film till Date from 1997 - 2023.


1997

Nerrukku Ner

நேர்க்கு நேர்

Suriya

1998

Kaadhale Nimmadhi

காதலே நிம்மதி

Chandru

1998

Sandhippoma

சந்திப்போமா

Vishwa

1999

Periyanna

பெரியண்ணா - 1999

Suriya

1999

Poovellam Kettuppar

பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார் - 1999

Krishna

2000

Uyirile Kalanthathu

உயிரிலே கலந்தது - 2000

Suriya

2001

Friends

நண்பர்கள் - 2001

Chandru

2001

Nandha

நந்தா - 2001

Nandha

2002

Unnai Ninaithu

உன்னை நினைத்து - 2002

Suriya

2002

Sri

ஸ்ரீ - 2002

Sri

2002

Mounam Pesiyadhe

மௌனம் பேசியதே - 2002

Gautham

2003

Kaakha Kaakha

காக்க காக்க - 2003

ACP Anbuselvan IPS

2003

Pithamagan

பிதாமகன் - 2003

Sakthi

2004

Perazhagan

பேரழகன் - 2004

Chinna (Prem Kumar) and Karthik[b]

2004

Aayutha Ezhuthu

ஆயுத எழுத்து - 2004

Michael Vasanth

2005

Maayavi

மாயாவி - 2005

Balaiah

2005

Ghajini

கஜினி - 2005

Sanjay Ramaswamy (Manohar)[c]

2005

Aaru

ஆறு - 2005

Aarumugam (Aaru)

2006

June R

ஜூன் ஆர் - 2006

Raja

2006

Sillunu Oru Kaadhal

சில்லுனு ஒரு காதல் - 2006

Gautham

2007

Vel

வேல் - 2007

Vetrivel and Vasudevan[b]

2008

Kuselan

குசேலன் - 2008

Himself

2008

Vaaranam Aayiram

வாரணம் ஆயிரம் - 2008

Krishnan and Suriya[b]

2009

Ayan

அயன் - 2009

Devaraj Velusamy (Deva)

2009

Aadhavan

ஆதவன் - 2009

Madhavan Subramaniam (Aadhavan)[c]

2010

Singam

சிங்கம் - 2010

Duraisingam

2010

Rakta Charitra 2

ரக்த சரித்ரா 2 - 2010

Yeturi Suryanarayana Reddy

2010

Manmadan Ambu

மன்மதன் அம்பு - 2010

Himself

2011

Ko

கோ - 2011

Himself

2011

Avan Ivan

அவன் இவன் - 2011

Himself

2011

7aum Arivu

7am Arivu - 2011

Bodhidharma and Aravind

2012

Maattrraan

மாற்றான் - 2012

Akhilan and Vimalan

2013

Chennaiyil Oru Naal

சென்னையில் ஒரு நாள் - 2013

Himself

2013

Singam II

சிங்கம் II - 2013

DSP Duraisingam

2014

Ninaithathu Yaaro

நினைத்தது யாரோ - 2014

Himself

2014

Anjaan

அஞ்சான் - 2014

Raju Bhai (Krishna)[c]

2015

Massu Engira Masilamani

மாசு என்கிற மாசிலாமணி - 2015

Masilamani (Mass) and Sakthivel (Sakthi)[b]

2015

Pasanga 2

பசங்க 2 - 2015

Thamizh Nadan

2016

24

24 - 2016

Athreya, Manikandan and Sethuraman[d]

2017

Si3

Si3 - 2017

DCP Duraisingam

2018

Thaanaa Serndha Koottam

தானா சேர்ந்த கூட்டம் - 2018

Nachinarkiniyan

2018

Kadaikutty Singam

கடைக்குட்டி சிங்கம் - 2018

Himself

2019

NGK

என்ஜிகே - 2019

Nandha Gopalan Kumaran (NGK)[c]

2019

Kaappaan

காப்பான் - 2019

Kathiravan

2020

Soorarai Pottru

சூரரைப் போற்று - 2020

Nedumaaran Rajangam (Maara)[c]

2021

Jai Bhim

ஜெய் பீம் - 2021

K. Chandru

2022

Etharkkum Thunindhavan

எதற்கும் துணிந்தவன் - 2022

A. R. Kannabiran

2022

Vikram

விக்ரம் - 2022

Rolex

2022

Rocketry: The Nambi Effect

ராக்கெட்ரி: நம்பி விளைவு - 2022

Himself

2023

Suriya 42

சூர்யா 42 - 2023

TBA

2023

Vanangaan

வணங்கான் - 2023

TBA

2023

Untitled Soorarai Pottru remake

பெயரிடப்படாத சூரரைப்போற்று ரீமேக் - 2023


 

 

Surya's All Movies.